PVC COMPOUND BỌC DÂY CÁP ĐIỆN, PVC COMPOUND, BỌC DÂY CÁP ĐIỆN, BỌC CÁP, BOC CAP, BỌC CÁP ĐIỆN, BOC CAP DIEN

PVC COMPOUND BỌC DÂY CÁP ĐIỆN, PVC COMPOUND, BỌC DÂY CÁP ĐIỆN, BỌC CÁP, BOC CAP, BỌC CÁP ĐIỆN, BOC CAP DIENPVC COMPOUND BỌC DÂY CÁP ĐIỆN

  • PC/ABS

  • Mô tả: Hợp Kim Nhựa Kỹ Thuật
  • Giá: 0 VNĐ
  • Ngày đăng:03-09-2019
  • Lượt xem: 3686

1. Hợp chất nhựa PC / ABS có tên tiếng anh là Polycarbonate và Acrylonitrile-Butadiene-Styren Copolyme là nhựa nhiệt dẻo làm từ hợp kim polycarbonate (Polycarbonate) và polyacrylonitrile (ABS).

* Đặc tính tuyệt vời, nhờ khả năng tạo khuôn của vật liệu ABS và tính chất cơ học của PC, độ bền va đập và nhiệt độ, chống tia cực tím, v.v … Màu sắc là các hạt trong suốt và có thể được sử dụng rộng rãi trong các bộ phận nội thất ô tô, máy kinh doanh, thiết bị truyền thông, thiết bị gia dụng.

* Vật tư và thiết bị chiếu sang Polycarbonate (PC) có độ bền cơ học tốt, chống va đập, ổn định kích thước và ổn định nhiệt tốt, khiến nó trở thành một lĩnh vực quan trọng và rộng khắp trong nhiều lĩnh vực truyền thống như điện tử, ô tô, xây dựng và thiết bị y tế.

* Giá trị ứng dụng của nhựa PC đã được mở rộng để bao gồm các ngành công nghiệp mới cao cấp như hàng không vũ trụ và máy tính, và nó là một vật liệu kỹ thuật đa năng với hiệu suất toàn diện tuyệt vời. Tuy nhiên, nó cũng có các khuyết điểm như tính lưu động xử lý kém, khả năng chống xói mòn bởi dung môi kém, dễ mòn, nứt áp suất dễ dàng và giá cao, làm hạn chế ứng dụng của nó.

* Gia cường nhựa PC là một phương tiện quan trọng để cải thiện hiệu suất, giảm chi phí sản xuất và mở rộng phạm vi ứng dụng.Dựa trên điều này, chúng tôi đề xuất sửa đổi và pha trộn Polycarbonate để chuẩn bị nhựa kỹ thuật hiệu suất cao, đáp ứng nhu cầu sản xuất thực tế.

Polyamide 6 (PA6) có độ bền cơ học tốt, khó nóng chảy và kháng dầu, Polybutylene terephthalate (PBT) có khả năng kháng hóa chất tốt và dễ xử lý. Có thể được pha trộn với PC và sửa đổi để chuẩn bị hợp kim PC / PA6 và PC / PBT, có thể duy trì độ bền và độ ổn định kích thước của PC. Đồng thời, nó cũng có khả năng kháng hóa chất, chống nứt áp suất và dễ dàng tạo khuôn PA6 và PBT.

Hợp kim PC / ABS kết hợp các đặc tính tuyệt vời của cả hai. Một mặt, nó cải thiện khả năng chịu nhiệt và độ bền kéo của ABS, mặt khác, nó làm giảm độ nhớt của PC, cải thiện hiệu suất xử lý và giảm độ nhạy của ứng suất và độ bền va đập của sản phẩm với độ dày của sản phẩm.

PC và ABS có khả năng tương thích nhất định, nhưng khả năng tương thích của PC và ABS bị ảnh hưởng rất nhiều bởi các yếu tố của hai thành phần, tỷ lệ và công nghệ xử lý. Để cải thiện hiệu quả khả năng tương thích bề mặt, phương pháp hiệu quả nhất là thêm một bộ chất vào hệ thống pha trộn nhựa. Các chất tương hợp điển hình là: Maleic anhydride MAH ghép POE, ghép ABS, ghép PE, polystyrene maleic anhydride ghép copolyme (SMA), copolyme acrylic hoặc methacrylate, Amine dựa, SAN…

2. Ưu điểm của hợp kim PC / ABS:

So với PC, hợp kim PC / ABS có những ưu điểm sau:

– Đầu tiên, trong điều kiện sử dụng rộng rãi, nó sẽ bền và cứng cáp, khả năng chống nứt áp suất cao sẽ được cải thiện. Ở nhiệt độ bình thường, cường độ va đập gấp 3 đến 4 lần so với PC nguyên sinh.

– Thứ hai, khả năng chống nước sôi là tuyệt vời. Sau khi xử lý ở 100°C trong 240 giờ, độ bền kéo và độ bền uốn không thay đổi, và độ bền kéo gấp hơn ba lần so với PC được xử lý trong cùng điều kiện.

– Thứ ba, khả năng chống lão hóa là tốt, sau 120 ° C, 140 giờ điều trị, cường độ tác động vẫn gấp hơn 2 lần so với PC.

– Thứ tư, khả năng chống thời tiết tuyệt vời, tiếp xúc ngoài trời trong 2 năm, độ bền kéo và độ bền uốn gần như không thay đổi, độ bền va đập gấp hơn 4 lần so với PC.

– Thứ năm, độ nhớt nóng chảy giảm đi 1/3, do đó nhiệt độ đúc có thể thấp hơn, quá trình đúc dễ dàng, ứng suất dư giảm và màu sắc của sản phẩm cũng tốt. Ngoài ra, độ nhớt nóng chảy của hỗn hợp giảm khi tăng áp lực đúc, và khả năng tạo khuôn cũng được cải thiện.

Sản phẩm cùng loại

wechat
Chat fanpage