CHÍNH PHÁT THÀNH CO.,LTD

CHÍNH PHÁT THÀNH CO.,LTD

  • Hạt nhựa dẻo đàn hồi TPV

  • Mô tả:
  • Giá: 0 VNĐ
  • Ngày đăng:03-09-2019
  • Lượt xem: 2448

Đặc Tính:

TPV là tên viết tắt của Thermoplastic Vulcanizate. Tên tiếng Việt là nhựa nhiệt dẻo lưu hóa EPDM. Nhựa TPV (Thermoplastic Vulcanizate) được tạo ra bằng cách phản ứng hóa với cao su khi ở nhiệt độ nóng chảy nhất định. Trong quá trình này, cao su cùng với chất dẻo đàn hồi phản ứng hóa học để chuyển động mạnh nhằm phân tán EPDM (Ethylene propylene diene monome)  trong một ma trận nhựa PP polypropylen với các hạt có kích thước dưới 2 micron và tạo thành một hệ thống hai pha cao su và nhựa có cấu trúc đặc biệt và ứng dụng rất tốt.

Tính Chất Vật Lý:

Sự kết hợp của Dawnprene 10-50D TPV với các đặc tính đàn hồi hiệu suất cao được ứng dụng rộng rãi:

1. TPV có độ đàn hồi tốt và sức chịu đựng dẻo dai, chống lại tác hại môi trường và chống lão hóa tương đương với cao su EPDM, khả năng kháng dầu và dung môi của TPV tương đương với cao su tổng hợp.

2. Phạm vi nhiệt độ ứng dụng rộng (-60  ~ 150°C), phạm vi ứng dụng độ cứng mềm (25A-54D), ưu điểm nhuộm màu dễ dàng cải thiện đáng kể sự tự do của thiết kế sản phẩm.

3. Hiệu suất xử lý gia công tuyệt vời: có thể được xử lý bằng phương pháp ép phun, ép đùn và các phương pháp xử lý nhựa nhiệt dẻo khác, hiệu quả, đơn giản và dễ dàng, không cần thêm thiết bị, tính lưu động cao, độ co giãn thấp.

4. Thân thiện với môi trường, có thể tái chế và sử dụng nhiều lần mà không làm giảm hiệu suất, phù hợp với tiêu chuẩn khắc khe bảo vệ môi trường.

5. Trọng lượng nhẹ (0,90 ~ 0,97), chất lượng ngoại hình đồng đều, bề mặt cao cấp, cảm giác tốt.

Ứng Dụng:

Vì tính chất dẻo dai, độ bền tốt và linh hoạt nên nhựa TPV được ứng dụng rộng rãi trong việc sản xuất và ứng dụng vật liệu yêu cầu tính kỹ thuật cao như: Vật liệu TPV siêu nhỏ, vật liệu ống nước cho ô tô năng lượng mới, vật liệu nhựa, vật liệu đàn hồi y tế, nút hút chống trượt cho vali,  kỹ thuật xây dựng, dây niêm phong và trang trí trong và ngoài xe ô tô.

Dựa trên các đặc điểm hiệu suất trên, TPV có hiệu suất toàn diện và chi phí vật liệu rẻ nhất định so với vật liệu cao su truyền thống đang có trên thị trường.

Sản phẩm cùng loại

wechat
Chat fanpage