CHÍNH PHÁT THÀNH CO.,LTD

CHÍNH PHÁT THÀNH CO.,LTD

CÔNG TY TNHH SX - TM - KT - DV CHÍNH PHÁT THÀNH

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT CHÍNH PHÁT THÀNH 

có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hạt nhựa. Ngoài ra, chúng tôi còn sản xuất, kinh doanh các loại hạt màu (Masterbatches), chất phụ gia (Addities) phục vụ ngành nhựa.
         Chúng tôi nghiên cứu và phát triển rất mạnh về lĩnh vực hạt nhựa tái sinh có chất lượng cao phục vụ cho thị trường như:


+ HDPE (các màu xanh, đỏ, tím, vàng, trắng trong, trắng sữa, ....): dùng để thổi túi và ép các sản phẩm công nghiệp và gia dụng.
+ PE (Đen, trắng, ...): dùng để thổi túi và ép các sản phẩm công nghiệp và gia dụng.
+ PP (các màu xanh, đỏ, tím, vàng, trắng trong, trắng sữa, ....): dùng để kéo chỉ dệt bao, kéo dây đóng gói, ép các sản phẩm công nghiệp và gia dụng.
+ ABS, PVC (dẻo và cứng) - các màu xanh, đỏ, tím, vàng, trắng, ... và các loại nhựa tái sinh khác.
        
        Chúng tôi không ngừng tìm kiếm các nguồn hàng chất lượng tốt, giá cả hợp lý, cạnh tranh, và đáp ứng như cầu tốt nhất của thị trường trong lĩnh vực này. Để tạo thêm uy tín, nâng cao chất lượng hàng hoá, hầu hết chúng tôi nhập hàng từ các nhà sản xuất nối tiếng nhất trong ngành nhựa để có được sản phẩm tốt nhất.
Ngoài ra chúng tôi có một lượng hàng ổn định, hy vọng rằng chúng tôi sẽ đáp ứng hết khả năng của mình và thoả mãn nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

        Sau nhiều năm kinh doanh, tích luỹ kinh nghiệm, chúng tôi cũng đã đào tạo một đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dặn nhằm đáp ứng nhu ngày càng cao của thị trường. Chúng tôi sẵn sàng mọi lúc khi khách hàng cần đến chúng tôi. Chúng tôi hy vọng rằng, chúng tôi sẽ mang lại cho Quý Khách Hàng sự hài lòng, niềm tin, và uy tín khi Quý Khách Hàng có mối quan hệ giao dịch, hợp tác với chúng tôi trong lần đầu tiên.

--------------------------------------------------
Quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH SX TM DV KT CHÍNH PHÁT THÀNH 

Đại chỉ: 11/11, Đường số 39, P. Linh Đông, Thủ Đức, HCM.

Điện thoại: 0913244815.

Email: vietlam@cptcolorplastic.com.

Website: cptcolorplastic.com

Chia sẻ: