PVC COMPOUND BỌC DÂY CÁP ĐIỆN, PVC COMPOUND, BỌC DÂY CÁP ĐIỆN, BỌC CÁP, BOC CAP, BỌC CÁP ĐIỆN, BOC CAP DIEN

Nhựa PC Thủy Tinh, hạt thủy tinh, pc thủy tinh, hạt pc, nhua pc thuy tinh, nhua tuy tinh, pc thuy tinh

PVC không bị lay chuyển bởi tình hình PP, PE chững lại ở Thổ Nhĩ Kỳ

Nhu cầu polyolefin sau Eid khiến người bán thất vọng

Hoạt động đã không tăng sau Ngày lễ Eid al-Adha vì hầu hết các nhà sản xuất đã kết thúc các hoạt động bổ sung của họ trong suốt tháng Bảy. Hầu hết các nhà cung cấp Trung Đông đã hoãn chào hàng tháng Tám cho đến sau kỳ nghỉ lễ và cho thấy ý định nâng mức PE của thị trường lên. Tuy nhiên, thái độ kiên quyết của họ đã không thể thúc đẩy nhiều người mua.

Giá PP đã ổn định đến giảm ngay cả trước Kỳ nghỉ lễ Eid với raffia chịu áp lực ngày càng tăng từ nguồn cung dồi dào và mùa sản phẩm thấp bắt đầu từ tháng Bảy. Trong khi đó, PP fibre tiếp tục được hỗ trợ bởi sự chuẩn bị cho mùa cao điểm trong bối cảnh nhu cầu xuất khẩu được cải thiện.

Khấu hao TRY thêm vào áp lực

Thị trường PP và PE đã tạm dừng kể từ tuần trước do đồng Lira của Thổ Nhĩ Kỳ giảm giá mạnh so với USD. Ngang giá biến động khiến nhiều doanh nghiệp đứng ngoài cuộc là không vội mua nguyên liệu tính theo nguyên liệu vừa cập bến.

Để đáp ứng khả năng chống lắp ở mặt bên của nhà chuyển đổi, Các nhà cung cấp Trung Đông đã giảm giá chào hàng ban đầu vào tháng Tám đối với PP raffia và LLDPE C4 film nói riêng. Theo đó, giá chào raffia gần đây đã chạm mức USD900/tấn CFR Thổ Nhĩ Kỳ và mất giá so với Trung Quốc. LLDPE và HDPE được đánh giá thấp hơn USD10-20/tấn vào tuần trước, với cả hai loại này đều thiếu nhiều so với mức nhập khẩu tại Trung Quốc.